Giỏ hàng

XU HƯỚNG THỜI TRANG THÁNG 12 - THANH LỊCH VÀ TỐI GIẢN

Mọi thứ đang có xu hướng tối giản dần để giữ được vẻ thanh lịch và nhẹ nhàng nhất! Xu hướng thời trang tháng 12 cũng không phải ngoại lệ. 

Những ngày cuối năm 2020 cũng đã đến, tất cả đều đang hối hả chuẩn bị cho năm mới đến Tết sắp về! Các chị em đã sắm sửa được những bộ quần áo đẹp cho bản thân mình đến đâu rồi nhỉ? Cùng theo chân Freedy khám phá những xu hướng quần áo thời trang mới nhất để có những bộ đồ đúng trend và thời thượng nhé!

1. Màu sắc cùng tông 

Không đặt nặng những việc phối màu quần áo theo công thức hài hoà, không cần những màu sắc theo trend, các màu sắc trên quần áo chỉ cần đi theo tông màu với nhau là có thể đem đến sự hài hoà thanh lịch và vẫn nhẹ nhàng sang trọng! 

Kiểm chứng ngay bằng bộ đồ xanh mint nhạt trên đây! Màu sắc vừa lạ mắt vừa vẫn có sự đơn giản cao sang nhất định. Bộ đồ mặc nhà này có sự nhẹ nhàng nhờ có chất liệu vải đũi, vừa vẫn thời trang để các chị em mặc xuống phố đi siêu thị hoặc đi với bạn bè. 

2. Monotone: Phong cách một màu 

Đứng thứ hai trong xu hướng thời trang tháng 12 đó chính là xu hướng mặc một màu! Một tông màu trơn nhẹ xuyên suốt từ đầu tới chân cũng đủ là một điểm xuyến trong sự phối đồ của các chị em. 

Sắc xanh lá và sắc cam rực xuyên suốt như hai bộ đồ này tạo nên được sự hút mắt đối với mọi người ngoài nhìn vào. Phong cách ăn mặc monotone từ trước đến nay vẫn đã và đang chiếm ưu thế nhờ có sự đơn giản và vẫn tinh tế của nó!

>>> Tham khảo ngay top 7 xu hướng màu sắc của năm để ăn mặc thật sành điệu và hợp thời nhé! 

3. Hoạ tiết hoa lá

Hoạ tiết hoa lá cành nghe có thể đem lại sự hoài niệm, không hiện đại, nhưng hãy thử ngắm ngay những mẫu dưới đây để cảm nhận sự thời thượng của các hoạ tiết này! 

Vốn dĩ hoa lá từ màu sắc đã mang nhiều màu sắc nên khi kết hợp với tông màu thì nên chỉ giữ một tông màu đơn giản nhất định - ưu tiên tông màu trầm để trung hoà được sự rực rỡ vốn có của hoa lá.

>>> Hoạ tiết hình hoa nằm trong top 4 xu hướng hoạ tiết của năm 2020! Đừng quên khám phá 3 hoạ tiết trending còn lại ngay tại đây!

Trên đây là top 3 xu hướng thời trang tháng 12 do Freedy tổng hợp lại. Chúc cho các chị yêu luôn thật xinh đẹp và ăn mặc thời trang mọi lúc mọi nơi!

Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top