Giỏ hàng

XU HƯỚNG HỌA TIẾT 2020 - ĐƠN GIẢN VÀ SANG TRỌNG

Thời trang luôn có rất nhiều xu hướng. Chỉ màu sắc là chưa đủ, Freedy sẽ giới thiệu thêm về xu hướng hoạ tiết 2020 để các chị em có thể diện những bộ đồ hợp thời nhất.

Danh sách sau đây được tổng hợp đầy đủ với những họa tiết bắt mắt - dẫn đầu xu hướng hoạ tiết 2020 năm nay. Đây là những hoạ tiết được Freedy tổng hợp lại từ những sàn diễn thời trang trên toàn thế giới!

>>> Đồng thời, các chị em đừng quên tham khảo về gam màu xu hướng của thời trang thu đông 2020 nhé!

1. Hoạ tiết hoa nhí 

Những hoạ tiết bông hoa nghe có vẻ rất đơn giản và không có gì đột phá, nhưng từ những năm 60-70, hoạ tiết này đã bắt đầu được sử dụng và phát triển cho đến tận ngày nay. Và đến năm 2020 này, hoạ tiết hoa nhí đã trở thành đã trở thành một xu hướng thời trang cực thu hút với các chị em. 

Chỉ cần một bông hoa nhỏ cũng có thể thay đổi, làm điểm nhấn cho cả bộ quần áo thêm thu hút hơn rất nhiều!

2. Kẻ dọc 

Kẻ dọc luôn chiếm thế trong hầu hết mọi cuộc đua về hoạ tiết - với sự đơn giản vốn có, nhưng lại đem đến sự ảnh hưởng lớn, nâng tầm cho cả bộ quần áo lên phong cách và thời thượng hơn rất nhiều. Với nhiều chị em, kẻ sọc như một vũ khí bí mật để “ăn gian” chiều cao. Những bộ quần áo với hoạ tiết này sẽ giúp các chị em nhìn cao ráo hơn, dáng vẻ mảnh khảnh hơn.

>>> Đừng bỏ lỡ xu hướng thời trang công sở mới nhất 2020 để có những bộ đồ hợp thời và phong cách nhé!

3. Chấm bi 

Chấm bi - với mọi hình dáng, mọi kích cỡ, và màu sắc đều được chào đón ở các thiết kế thời trang từ trước đến nay. Tuy nhiên, dù là một trong những xu hướng hoạ tiết 2020, đây cũng đồng thời là hoạ tiết rất khó sử dụng trong thiết kế, vì nếu không cẩn thận, thay vì một bộ đồ thời thượng và phong cách thì nó sẽ đem đến cảm giác lỗi mốt và không trẻ trung. 

4. Hoạ tiết rừng nhiệt đới

Đủ màu sắc bắt mắt với sự kết hợp của cả hoạt tiết lá cây, cành cây, và những bông hoa rực rỡ của rừng nhiệt đới. Với những bộ quần áo có hoạ tiết này đi kèm thường đem lại cảm giác phóng khoáng, tự do, và trẻ trung. 

>>> Ngoài ra, Freedy còn bật mí thêm cho các chị em về bí quyết phối đồ mùa thu 2020 khi gió mùa đã về nữa!

Trên đây là 4 xu hướng hoạ tiết 2020 được Freedy tổng hợp lại từ xu hướng thời trang chung trên toàn cầu. Hãy liên tục theo dõi Tin tức thời trang của Freedy để đọc thêm các tin tức về thời trang khác nhé!


 

Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top