Giỏ hàng

TOP 5 MÀU HOT TREND THÁNG 11 - PHỐI ĐỒ CỰC XINH

Màu sắc hot trend liên tục được cập nhật theo từng năm từng tháng. Xu hướng màu của Tháng 11 này, chị em đã biết được chưa?

Cuối năm đã đến, những xu hướng của năm 2020 đã dần qua đi và trở nên lỗi mốt, Freedy sẽ cập nhật cho bạn những xu hướng mới nhất tính theo từng tháng. Và bây giờ Freedy sẽ giới thiệu cho các chị em biết top 5 màu xu hướng thời trang trong tháng 11 này!

>>> Xu hướng họa tiết mới nhất trong tháng 11 này, các chị em đã biết chưa?

1. Cam 

Tuy đã gần đến cuối năm nhưng màu cam vẫn ngự trị trong top màu trending cho đến tận bây giờ. Với sắc nóng đủ để hoà mình vào trời hè, lại vừa đủ xua tan đi cái lạnh của mùa đông, màu cam luôn được các chị em săn đón. Tất cả các mẫu màu cam của nhà Freedy tung ra trong những tháng gần đây đều hết hàng rất nhanh so với các mẫu khác.

          

2. Xanh lá

Đối lập với tông cam trầm ấm là tông màu xanh lá. Không còn vui tươi như sắc cam, tông xanh lá đem đến một cảm giác trầm ổn, sang trọng, và có phần quý phái. Vừa đem lại cảm giác vững chãi như những rừng cây, vừa có cảm giác yểu điệu nhẹ nhàng như hàng cây trước gió. 

          

           

3. Xanh dương 

Xanh lá trầm ổn, thì xanh dương lại biểu hiện cho sự tự do phóng khoáng như mặt biển rộng lớn bao la. Xanh dương vẫn luôn là màu sắc được các chị yêu thích với sự tươi tắn trẻ trung mà màu sắc này đem lại. 

          

4. Đỏ 

 Đương nhiên, không thể thiếu khi nhắc đến gam màu nóng là màu đỏ rực lửa và hút mắt luôn làm cả phái nữ và phái nam cuốn mắt. Gam màu đỏ như một màu chưa bao giờ hết hot do bản chất vốn có như màu lửa. 

 

          

5. Hồng

Tuy không phải là một màu đủ thu hút nổi bật như cam và đỏ, nhưng rất nhiều chị em đã mắc vào lưới tình vì sự uyển chuyển và dịu dàng do tông màu này đem đến. Hồng vừa có sự nữ tính vừa có sự trẻ trung nên cũng luôn là một trong những màu sắc được săn đón.

          

>>> Ngoài ra, các chị em muốn níu giữ tuổi xuân và luôn trẻ trung thì đừng bỏ qua bài viết Mẹo trẻ hoá cơ thể này nhé!

Trên đây là 5 màu sắc hot trend của tháng 11 năm nay, Freedy chúc cho các chị em luôn ăn mặc đẹp và trẻ trung tươi tắn.

Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top