Giỏ hàng

TOP 5 FASHION BLOGGERS NỔI TIẾNG TRÊN TOÀN THẾ GIỚI

Thời trang luôn là thứ phải cập nhật liên tục. Với top 5 fashion blogger nổi tiếng toàn cầu đây sẽ là cảm hứng tuyệt vời cho bất kỳ ai ưa thích thời trang.

Mặc dù blog thời trang đang ở mức cao nhất mọi thời đại, nhưng chúng tôi không thể phủ nhận rằng các nền tảng truyền thông xã hội như Instagram vẫn là diễn đàn lớn nhất duy nhất để chuyển hướng lưu lượng truy cập đến các blog thời trang. Và ngay dưới đây là top 5 fashion blogger nổi tiếng trên toàn thế giới có sức ảnh hưởng cao và là nguồn cảm hứng cho nhiều người.

1. Gabi Gregg - OG Fat Girl

Gabi Gregg bắt đầu cuộc hành trình này để giải quyết một vấn đề của nhiều người phụ nữ - ngoại cỡ. Cô ấy đã bắt đầu viết blog khoảng một thập kỷ trước để thể hiện và mở đường theo cách thúc đẩy sự tích cực và tự tin. Trang phục của cô ấy tràn đầy sức sống giống như cô ấy, và dòng quần áo Premme của cô ấy cũng vậy, phục vụ cho các kích cỡ lớn hơn. Cô ấy đã mang cái mà cô ấy gọi là ‘bộ đồ bơi’, bằng cách hợp tác với ‘Playful Promises’ và ‘Swimsuit’, đồng thời cho chúng tôi thấy nó được thực hiện như thế nào. Chúng ta cần nhiều phụ nữ như cô ấy hơn - tự tin và sáng tạo. 

Blog - gabifresh.com

2. Lisa Gachet - Make My Lemonade

Blogger thời trang người Paris và nữ hoàng DIY Lisa Gachet bắt đầu viết blog cách đây vài năm và gần đây đã tung ra một thương hiệu đại diện cho thứ mà cô thực sự tin tưởng - Do It Yourself Fashion. Thương hiệu của cô ấy là duy nhất và nguồn cấp dữ liệu của cô ấy có nhiều màu sắc và kiểu dáng để bạn tha hồ nhìn ngắm tham khảo.

Blog - www.wearlemonade.com

3. Wendy Nguyen - Wendyslookbook

Một blogger nhỏ nhắn cao 5 feet truyền cảm hứng cho bạn theo nhiều cách khác nhau. Cô ấy là một blogger thời trang có niềm đam mê với con người, nghệ thuật, văn hóa và âm nhạc. Từ việc chuyển nhà nuôi dưỡng để tốt nghiệp Đại học UCLA, Berkeley ngành Tâm lý học, trở thành một người có ảnh hưởng, cô ấy thực sự là một nguồn cảm hứng. Nếu bạn cần một nguồn cảm hứng, hãy đọc blog của cô ấy để làm điều này.

Blog - www.wendyslookbook.com

4. Kat Farmer - Does my bum look 40 

Ở tuổi 43, Kat Farmer là một blogger thời trang, chuyên gia tư vấn về tủ quần áo, một nhà tạo mẫu cá nhân và tràn đầy sức sống. Nói theo cách riêng của mình, cô ấy đang cố gắng giải quyết những năm 40 mà không trở nên nhàm chán và lý tưởng sống của cô ấy hiện nay là cố gắng làm điều này.

Blog - doesmybumlook40.blogspot.in

5. Lyn Slater - Accidental Icon

Lynn Slater bắt đầu có 'Accidental Icon' vì sự khan hiếm của các blog thời trang phục vụ nhu cầu của phụ nữ trên 50, 60 tuổi và hơn thế nữa. Bạn sẽ không tìm thấy quá nhiều người như cô ấy, nhưng bạn biết thế giới cần nhiều hơn thế. Với mái tóc búi cao màu trắng như tuyết, cụ bà sáu mươi tuổi này đang sống hết mình và phá vỡ rào cản. Với bộ kimono hoa, kính râm ngoại cỡ rực lửa và phong cách thời trang dễ lây lan, Lyn Slater tin tưởng và cho chúng ta thấy rằng 'tuổi tác chỉ là một biến số.

Blog - www.accidentalicon.com

Để không bỏ lỡ các xu hướng thời trang, các chị em cũng đừng bỏ qua các xu hướng này nhé: 

>>> 3 cách phối màu cho trang phục Halloween

>>> 7 xu hướng màu sắc thời trang hot nhất 2020 

>>> Xu hướng hoạ tiết 2020 - đơn giản và sang trọng

>>> Xu hướng thời trang công sở mới nhất 

Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top