Giỏ hàng

TOP 3 TONE TRANG ĐIỂM TRENDING AI CŨNG CẦN BIẾT

Trang điểm là một trong những công cụ hữu ích giúp chị em thêm phần tự tin khi sải bước xuống phố. Vậy nên đừng bỏ qua top 3 tone trang điểm trending này!

Song hành cùng quần áo, trang điểm là vũ khí hữu ích cho các chị em trở nên xinh đẹp hơn, tăng thêm phần tự tin khi đi làm, đi chơi, đi cùng mọi người. Freedy đã tổng hợp lại 3 tone trang điểm trending ai cũng cần phải biết để chị em thử liền tay.

1. Monotone

Không nhất thiết phải trang điểm theo những màu sắc rạng rỡ thì mới là đẹp. Đây cũng là kiểu makeup rất phù hợp cho những chị em không có khả năng mix màu tốt, hoặc những chị em ưa thích phong cách đơn giản. 

  

Hãy phá bỏ những định kiến đó và chọn một tông màu tươi sáng phù hợp với cảm xúc của bạn. Một màu son môi hồng và mí mắt hồng tươi là tông màu tuyệt vời. Các chị em cũng có thể muốn thử nghiệm với tông màu sắc khác. Hãy nhớ rằng, metallic, mattes, bóng, tất cả đều là xu hướng. Các tông màu ấm như rượu vang và quả mọng cũng có thể sẽ rất bắt mắt. 

>>> Các chị em cũng có thể tham khảo 5 màu hot nhất thời trang tháng 11 để ton-sur-ton trang điểm và quần áo nhé!

2. Kẻ mắt Disco 

Bạn có phải là một người hâm mộ retro-glam? Kẻ mắt đậm và phấn mắt lấp lánh ánh kim, thời đại cổ điển có thể là nguồn cảm hứng cho bạn. Giờ đây, xu hướng này đã quay trở lại và trở nên lung linh lấp lánh hơn với sự phát triển hiện nay của xã hội. 

 

3. Vàng tự nhiên

Mặc dù những tông màu sắc rực rỡ được yêu thích trên sàn diễn, nhưng kiểu trang điểm tự nhiên, sang trọng, như không trang điểm là một xu hướng không thể bỏ qua. Xu hướng này chắc chắn không nằm ngoài danh sách Top tone trang điểm trending! Một khuôn mặt trong veo như sương và không tì vết với tông màu trung tính cho mắt và môi, lớp trang điểm tự nhiên rất sang trọng. 

  

Làm nổi bật hơn một chút với các tông màu đất hơn hoặc giữ nó đơn giản với tông màu nude. Diện mạo này phù hợp với mọi dịp và phù hợp với bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Tăng thêm một chút với bút đánh dấu và đừng bỏ lỡ đường viền.

Trên đây là 3 tone trang điểm trending được Freedy tổng hợp lại. Chúc cho các chị em luôn xinh đẹp và tươi vui dù ở bất kỳ đâu khi nào!

Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top