Giỏ hàng

TOP 3 THƯƠNG HIỆU ĐỒ MẶC NHÀ SANG - XỊN - MỊN

Thời trang đồ mặc nhà cũng là một vấn đề đáng quan tâm của các chị em. Freedy sẽ giới thiệu cho các chị yêu top 4 thương hiệu đồ mặc nhà tốt nhất hiện nay!

Các chị em phụ nữ luôn đặt nặng vấn đề phải xinh đẹp lên hàng đầu kể cả thời trang trong nhà cũng cần được chú trọng để tâm đến. Dưới đây, sau khi đọc lại và tổng hợp từ nhiều nguồn, Freedy tổng hợp lại cho chị em top 3 thương hiệu đồ mặc nhà tốt nhất về chất lượng - giá cả - và nhiều tiêu chí khác! 

1. Freedy 

Với nhiều mẫu mã đa dạng từ ngắn tay, sát nách, hai dây đến dài tay, tay lỡ và các màu sắc đa dạng, Freedy đã gây ấn tượng rất tốt với nhiều chị em với những set đồ do tự thương hiệu thiết kế và sản xuất, không sợ đụng hàng với bất kỳ đồ ở đâu! 

Chất liệu vải cũng được Freedy chọn lựa cẩn thận như vải cotton thấm hút, vải sợi đũi dễ chịu, hay lụa hàn cao cấp mềm mịn… Tất cả đều được Freedy kỹ lưỡng tỉ mỉ như gửi gắm tình yêu thương cho các chị em qua từng sợi chỉ đường may. 

Trên hết với slogan “Homewear not only for home” - đồ mặc nhà không chỉ mặc nhà, mà còn xuống phố, đi chơi với bạn bè, những bộ đồ của Freedy chắc chắn sẽ giúp các chị em sẽ cực kỳ yêu thích một khi đã mua một set đồ bất kỳ của Freedy!

2. Vincy 

Điểm đặc biệt của Vincy là không chỉ có những bộ đồ mặc nhà nữ mà còn có cả nam và những set gia đình cùng mặc. Không như Freedy có hoạ tiết chủ đạo là hoạ tiết thêu, Vincy có những hoạ tiết chủ đạo đơn giản và dễ gần hơn như kẻ caro và kẻ sọc.

Riêng ở phân khúc đồ nữ, với tông màu chủ đạo là những màu ấm mang lại cảm giác nhẹ nhàng dịu dàng cho các chị yêu khi mặc!

3. Winny

Trong số list những thương hiệu ở đây, Winny là thương hiệu có giá cả thấp nhất từ mức hàng chục. Winny cũng là một thương hiệu lâu đời và có tiếng tăm trên thị trường thời trang và đặc biệt là trong phân khúc đồ mặc nhà nữ. 

Tuy nhiên, đi đôi với giá cả thấp, chất lượng và các mẫu mã thiết kế ở Winny lại không có sự đa dạng và đổi mới hợp thời. Nhưng để so sánh về giá cả, thì Winny đang dẫn đầu cuộc chơi!

Trên đây là top 3 thương hiệu đồ mặc nhà đẹp nhất cho các chị em tham khảo, Freedy chúc cho các chị em luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi!

>>> Đừng quên bỏ qua những bài viết cùng chuyên mục tin tức thời trang của Freedy nha! 

Xu hướng thời trang tháng 12 - Thanh lịch và đơn giản 

Top 10 tông màu hot trend 2021 

Top 3 tone trang điểm hot chị em cần biết


Cũ hơn


Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top