Giỏ hàng

TOP 3 MÓN QUÀ TRI ÂN Ý NGHĨA 20/11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã cận kề đến rồi. Liệu bạn đã chuẩn bị món quà gì cho người thầy cô của mình chưa? Đừng lo, hãy để Freedy giúp bạn!

Đối với Thầy cô giáo viên nói chung, có những thứ mà bất kỳ ai trong nghề cũng luôn cần để phục vụ công việc của mình. Vậy nên, dưới đây sẽ lẽ list 3 món quà vừa gần gũi dễ sử dụng, vừa thiết yếu ý nghĩa cho những người thầy cô đã dạy bảo chúng ta!

1. Cặp sách

Thầy cô luôn là những người không chỉ mang vác trách nhiệm dạy bảo học sinh trên vai, và vật dụng giúp thầy cô làm được điều đấy, mang tri thức đến cho học sinh bằng những chiếc cặp sách. Cặp sách là thứ đựng giáo án của Thầy cô, đựng những dụng cụ học tập giúp cho tiết học thêm trơn tru. Vậy nên cặp sách là thứ không thể thiếu trong hành trang sự nghiệp của Thầy cô giáo chúng ta. 

2. Đồng hồ

"Cháy giáo án” luôn là vấn đề các Thầy cô cần phải e ngại, không được dạy sớm quá, cũng không được dạy quá lâu vượt giờ. Vậy nên, các giáo viên luôn cần có một chiếc đồng hồ giữ bên mình để căn chỉnh giờ giấc chuẩn như giờ học, giờ dạy và giờ kiểm tra. Ngoài ra, thời gian luôn có sức ảnh hưởng lớn đến cuộc sống chúng ta, nên ngoài những giờ trên trường, một chiếc đồng hồ đeo tay cũng rất là giúp ích cho Thầy cô ở cuộc sống hàng ngày. 

3. Quần áo

Bạn có thể suy nghĩ về việc tặng thầy cô một bộ quần áo đẹp để đứng lớp, khi lên trường dạy học. Tuy nhiên, phần lớn các thầy cô của chúng ta đều đã có tuổi nên hay cân nhắc việc mua quần áo với tiêu chí thoải mái và dễ chịu nhé! Không cần quá bận tâm đến việc đẹp của bộ quần áo, hãy chú ý đến chất liệu và kiểu dáng. 

Thử lấy một vài mẫu dưới đây làm ví dụ, những bộ đồ ngủ vừa đẹp mắt thời thượng, lại vừa thoải mái dễ chịu - Đây chắc hẳn sẽ là món quà yêu thích với các cô giáo của chúng ta. 

    

Trên đây là 3 món quà tuyệt vời để tặng nhân dịp 20/11. Freedy chúc cho mọi người có một ngày kỷ niệm thật vui! 

Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top