Giỏ hàng

TOP 3 HOẠ TIẾT QUẦN ÁO TRENDING MẶC NHÀ ĐÓN TẾT

Mặc gì đẹp đón Tết? Đừng lo lắng vì đã có Freedy giới thiệu ngay cho bạn top 3 hoạ tiết quần áo trending mặc nhà đón Tết! 

1. Hoạ tiết hoa 

Hoa luôn đem lại một cảm giác tươi vui rạng rỡ nhất là trong các dịp Lễ tết đặc biệt. Vậy nên không có gì lạ khi càng đến gần ngày Tết, hoạ tiết hoa lại càng được nhiều chị em săn đón ăn diện như đem theo không khí vui tươi ngày xuân đồng hành đi muôn nơi. Freedy gợi ý cho các chị yêu một vài set ĐỒ NHÀ ĐÓN TẾT với hoạ tiết hoa như bộ lụa hồng đào và set hoa nhí áo thắt nơ dưới đây! 

      

2. Hoạ tiết kẻ dọc 

Hoạ tiết kẻ sọc luôn là một trong những hoạ tiết được yêu thích nhất bởi các chị em phụ nữ do khi diện những bộ đồ có hoạ tiết này lên người có thể sẽ giúp các nàng "ăn gian" được chiều cao và nhìn thon gọn hơn rất nhiều! Vậy nên trong dịp Tết phải tiêu thụ một lượng lớn đồ ăn liên tục thì chon những bộ đồ có học tiết kẻ sọc như bộ dài tay nhún bèo thêu kẻ quần xanhbộ dài tay trắng đen kẻ cổ tàu này sẽ khoé léo giúp các chị em có dang người nhìn dong dỏng hơn. 

  

3. Hoạ tiết lạ pha trộn giữa truyền thống và hiện đại  

Hoạ tiết xanh đỏ rực rỡ đan xen nhau như bộ ngắn tay lụa hàn châu dưới đây đem đến cảm giác vui tươi rộn ràng thu hút bất kỳ ánh nhìn nào của người đối diện và Bộ dài tay áo cotton trắng cổ vuông quần đũi cam này với hoạ tiết nền gạch đem lại cảm giác hoài niệm và truyền thống cổ điển! 

    

Trên đây là 3 hoạ tiết quần áo trending đồ nhà đón Tết, Freedy chúc các chị em luôn thật xinh đẹp và ăn mặc thật phong cách thời trang! 

>>> Đừng bỏ quên các xu hướng hoạ tiết thời trang mới nhất hiện nay nhé!


Cũ hơn Mới hơn


Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top