Giỏ hàng

TOP 3 HOẠ TIẾT ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT DÀNH CHO CÁC NÀNG

Hoạ tiết luôn là điểm nhấn nhá trên các bộ đồ. Lựa chọn được hoạ tiết đẹp sẽ giúp cho bộ đồ trở nên lộng lẫy hơn. Dưới đây là 3 hoạ tiết được yêu thích nhất bởi sự đơn giản và sang trọng của chúng!

1. Hoạ tiết chấm bi 

Luôn đứng trong top danh sách họa tiết được yêu thích nhất bởi sự đơn giản nhẹ nhàng nhưng vẫn tinh tế. Hoạ tiết chấm bi không quá màu mè và cầu kỳ có thể ăn khớp với bất kỳ bộ quần áo nào và bất kỳ màu sắc nào.

    

Bộ dài tay cotton ngọc trai chấm bi với màu sắc đen trắng basic, kết hợp với hoạ tiết chấm bi giúp cho bộ đồ trở nên bắt mắt hơn và được nhấn nhá nhẹ nhàng. 

2. Hoạ tiết hoa nhí

    

Những hoạ tiết bông hoa nghe có vẻ rất đơn giản và không có gì đột phá, nhưng từ những năm 60-70, hoạ tiết này đã bắt đầu được sử dụng và phát triển cho đến tận ngày nay. Và đến năm này, hoạ tiết hoa nhí đã trở thành đã trở thành một xu hướng thời trang cực thu hút với các chị em. 

    

Bộ dài tay hoa nhí áo thắt nơBộ pijama ngắn tay hoa nhí quần đũi xanh được điểm nhấn bằng những chi tiết hoa linh hoạt đem lại sự trẻ trung và năng động cho người mặc. 

3. Hoạ tiết lạ đan xen     

    

Không theo một quy tắc cụ thể nhưng vừa lạ mắt và vừa bí ẩn nhưng vẫn đem lại sự quyến rũ và bí ẩn cho người mặc. Không cần theo một quy tắc màu hay hình khối nào, nhưng khi kết hợp lại có thể trở nên hài hoà là một công sức rất lớn của người thiết kế. 

    

Bộ dài tay lụa be hồng bèo cổ thắt nơBộ ngắn tay lụa hàn châu họa tiết đỏ xanh đem đến một cảm giác rất tươi mới và bắt mắt cho bất kỳ ai nhìn vào bộ đồ! 

Trên đây là top 3 hoạ tiết thời trang được các chị em yêu thích nhất và đón nhận nhất trên các bộ đồ! Freedy chúc cho các chị em luôn xinh đẹp bất kể ở đâu và hãy giữ cho bản thân một diện mạo hoàn hảo nhất có thể!                                              


Cũ hơn Mới hơn


Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top