Giỏ hàng

SỰ KHÁC BIỆT TRONG SUY NGHĨ GIỮA U20 VÀ U30 VỀ THỜI TRANG

Dù chỉ nhau khoảng trên dưới 10 năm tuổi, nhưng suy nghĩ của 2 độ tuổi này có sự phân hoá rõ rệt. Cùng Freedy khám phá sự khác biệt trong suy nghĩ giữa U20 và U30 nhé!

Thời trang vốn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của phái đẹp, tuy nhiên khoảng cách giữa hai độ tuổi sẽ dẫn đến những vấn đề khác nhau trong suy nghĩ. Dưới đây Freedy sẽ tổng hợp lại hai sự khác biệt trong suy nghĩ giữa U20 và U30 về thời trang may mặc. 

1. Chạy theo xu hướng 

U20 là lứa tuổi còn trẻ và phần lớn vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường nên hầu hết vẫn chưa định hình được phong cách thời trang mong muốn nên thường có xu hướng chạy theo trend hoặc style của người nổi tiếng, người mẫu, các người có lượng theo dõi lớn trên mạng xã hội…

>>> Đừng quên tham khảo về các xu hướng màu sắc, xu hướng họa tiết, xu hướng trang điểm, xu hướng thời trang hiện nay các chị em nhé!

Với cách ăn mặc này, giới trẻ thường xuyên tốn nhiều tiền để chạy theo xu hướng thời trang nhanh fast-fashion - phong cách thời trang rất ảnh hưởng đến ví tiền và môi trường do không có tính bền lâu và thường chỉ là nhất thời.

Khác với U20, mọi người ở độ tuổi U30 đã có suy nghĩ chín chắn hơn và đã định hình được phong cách thời trang của bản thân, từ đó dẫn đến mua quần áo có tính chọn lọc hơn và phù hợp với bản thân và tình hình tài chính hơn. 

2. Tiêu chí mua đồ

Với lứa tuổi U20 chủ yếu chưa đặt nặng việc đi làm mà vẫn chú trọng đi học nên tiền tiêu hàng tháng có giới hạn nên một trong những tiêu chí mua hàng hàng đầu là giá cả. Tuy nhiên, việc mua hàng giá rẻ lại thường đi kèm chất lượng thấp nên không có thời gian dùng dài lâu. 

Thay vào đó, các chị em ở tuổi U30 có xu hướng đặt chất liệu đồ lên hàng đầu, giá cả chỉ còn là tiêu chí phụ. Việc mua đồ có mức giá nhỉnh hơn sẽ giúp cho các chị em dùng được đồ trong thời gian lâu hơn và bền hơn, đúng với “tiền nào - của nấy”. 

Và đó là những khác biệt rõ ràng nhất trong suy nghĩ của lứa tuổi U20 và U30 về phong cách thời trang ăn mặc. Dù ở bất kỳ độ tuổi nào, Freedy chúc cho các chị em luôn thật xinh đẹp và ăn mặc thật thời thượng! 

Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top