Giỏ hàng

QUẦN MẶC NHÀ THOẢI MÁI VÀ THỜI TRANG - KHÔNG CHỈ MẶC NHÀ

Freedy dành riêng cho các nàng một giải pháp đồ mặc nhà tối ưu: Quần mặc nhà không chỉ mặc nhà! 

Nhắc đến thời trang mặc nhà tại Việt Nam chúng ta dễ dàng bắt gặp những bộ vải lanh với hoạ tiết hoa hoặc các hình hoạ tiết trừu tượng khác và với màu sắc nổi bật khác tại Việt Nam. Tuy nhiên, Freedy đã đem đến một giải pháp đồ mặc nhà mới dành cho các chị em khi nhắc đến quần mặc nhà đó chính là quần đũi bamboo cao cấp. 

1. Chất liệu đũi bamboo là gì? 

Vải đũi bamboo hay còn được biết đến là vải đũi sợi tre được biết đến với đặc tính thoải mái dễ chịu tương tự như vải lanh nhưng có đồ bền và sự thấm hút tốt hơn vải đanh rất nhiều. Do đó vải đũi bamboo cao cấp luôn là một trong những loại vải dược Freedy ưu tiên tin dùng bởi Freedy vì những đặc tính của nó. 

      

>>> Các nàng có thể tìm hiểu thêm về đặc tính của vải đũi và cách bảo quản vãi đũi nhé! 

2. Quần đũi bamboo cao cấp - giải pháp đồ mặc nhà cao cấp 

Việc sử dụng chất đũi bamboo cao cấp để có thể giữ được tiêu chí thoải mái dễ chịu hàng đầu của đồ mặc nhà kết hợp với form dáng xuông và hai loại cạp khoá và cạp chun đem lại sự phong cách và thời trang dễ dàng kết hợp với nhiều loại form áo khác nhau. Với 4 màu xanh - đen - cam - trắng dành cho các nàng yêu thích từ màu basic đơn giản cho đến màu sắc nổi bật. Thêm vào đó không chỉ mặc ở nhà, form dáng xuống kết hợp màu sắc đơn giản và thiết kế lịch sự giúp các chị dễ dàng mang theo khi đi làm, xuống phố, đi chơi với bạn bè và mọi người. 

      

>>> Đừng bỏ quên cách phối đồ của bộ sưu tập MỚI ngay tại Freedy nhé! 

>>> Ngoài ra Freedy cũng có rất nhiều các mẫu mã ĐỒ NHÀ ĐÓN TẾT khác, các nàng có thể tham khảo ngay tại bài viết tổng hợp các mẫu best seller thu đông tại Freedy!

Freedy chúc cho các chị em luôn xinh đẹp, ăn mặc phong cách và chào đón 2021 với diện mạo thật rực rỡ tươi tắn!


Cũ hơn Mới hơn


Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top