Giỏ hàng

PHONG THUỶ NGÀY TẾT: NGƯỜI MỆNH THUỶ MẶC GÌ ĐỂ PHÙ HỢP?

Chúng ta đều biết rằng phong thuỷ là một tín ngưỡng lớn của nhiều người Việt Nam. Cách ăn mặc phù hợp với mệnh cũng sẽ đem lại sự may mắn và thành công! Vậy những người mệnh thuỷ nên mặc gì cho phù hợp? 

Ngày Tết đang đến càng ngày càng gần hơn, những ngày đầu năm có thể quyết định tất cả những ngày còn lại trong năm sắp tới vậy nên tâm lý chung của mọi người là luôn cố giữ cho ngày đầu năm thật suôn sẻ và may mắn. và một trong những cách đó là phong thuỷ. Ở bài viết này, Freedy sẽ bật mí riêng cho các nàng người mệnh thổ mặc gì để phù hợp! 

>>> Nếu các nàng không thực sự quá quan tâm về ăn mặc theo phong thuỷ thì hãy ghé ngay bài viết tổng hợp top 3 trend thời trang hiện hành trên thế giới nhé!

1. Mệnh thổ hợp với màu gì? 

Trước khi tìm hiểu xem mệnh thổ mặc gì phù hợp thì hãy cùng Freedy tìm hiểu xem mệnh thổ phù hợp với màu sắc nào nhé! Mệnh thổ (hay còn được biết đến là mệnh đất) hợp với những màu sắc có tông trầm ổn nâu be như màu sắc của đất. Đây là gam màu chủ đạo của các yếu tố đất và là những màu phù hợp với những ai thuộc mệnh thổ. 

>>> Có thể các chị em chưa biết, sắc nâu be là một trong những màu sắc hot trend năm 2020!

2. Những set ĐỒ NHÀ ĐÓN TẾT Freedy gợi ý cho các nàng mệnh thổ

    

Bộ sát nách áo thêu cổ V - Quần đũi nâu với 100% chất đũi bamboo cao cấp với đặc tính thoải mái và dễ chịu cùng với màu nâu be nhạt trending xu hướng của năm! Điểm nhấn trên cổ áo V là những đường thêu thổ cẩm tỉ mỉ và cẩn thận từng đường may sợi chỉ. Với đặc tính vốn có đồ mặc nhà thoáng mát, đồng thời cũng được cải tiến để phát triển thêm những đặc tính mới thời trang và phong cách! 

>>> Đối với riêng vải đũi, các chị yêu đừng bỏ qua cách bỏ qua cách bảo quản vải đũi đơn giản và hiệu quả nhé! 

>>> Ngoài ra Freedy cũng có rất nhiều các mẫu mã ĐỒ NHÀ ĐÓN TẾT khác, các nàng có thể tham khảo ngay tại bài viết tổng hợp các mẫu best seller thu đông tại Freedy!

Trên đây là gợi ý của Freedy những set ĐỒ NHÀ ĐÓN TẾT phù hợp cho các nàng có mệnh hoả! Hãy theo dõi các bài viết khác của Freedy để đọc thêm về màu sắc phù hợp cho mệnh kim, mệnh mộc, mệnh thuỷ, mệnh hoả còn lại nhé! Freedy chúc các chị em luôn thật xinh đẹp, ăn mặc hợp thời và may mắn trong cuộc sống!


Cũ hơn Mới hơn


Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top