Giỏ hàng

PHONG THUỶ NGÀY TẾT: NGƯỜI MỆNH KIM MẶC GÌ ĐỂ PHÙ HỢP?

Chúng ta đều biết rằng phong thuỷ là một tín ngưỡng lớn của nhiều người Việt Nam. Cách ăn mặc phù hợp với mệnh cũng sẽ đem lại sự may mắn và thành công! Vậy những người mệnh kim nên mặc gì cho phù hợp? 

Ngày Tết đang đến càng ngày càng gần hơn, những ngày đầu năm có thể quyết định tất cả những ngày còn lại trong năm sắp tới vậy nên tâm lý chung của mọi người là luôn cố giữ cho ngày đầu năm thật suôn sẻ và may mắn. và một trong những cách đó là phong thuỷ. Ở bài viết này, Freedy sẽ bật mí riêng cho các nàng người mệnh kim mặc gì để phù hợp! 

>>> Nếu các nàng không thực sự quá quan tâm về ăn mặc theo phong thuỷ thì hãy ghé ngay bài viết tổng hợp top 3 trend thời trang hiện hành trên thế giới nhé!

1. Mệnh kim hợp với màu gì? 

Trước khi tìm hiểu xem mệnh kim mặc gì phù hợp thì hãy cùng Freedy tìm hiểu xem mệnh kim phù hợp với màu sắc nào nhé! Mệnh kim (kim viết tắt của kim loại) hợp với những màu sắc có tông vàng, trắng, be, và xám. Đây là những màu chủ đạo của kim loại và là những màu phù hợp với những ai thuộc mệnh kim. 

>>> Có thể các chị em chưa biết, vàng và xám được lựa chọn là hai tông màu của năm 2021 do Pantone công bố. 

2. Những set ĐỒ NHÀ ĐÓN TẾT Freedy gợi ý cho các nàng mệnh kim 

      

Bộ dài tay vạt chéo lụa ngọc traiBộ pijama lụa ngọc trai be phối lé đỏ với chất liệu lụa ngọc trai cao cấp kết hợp với từng đường may thiết kế chắc chắn tinh tế, tôn dáng, sẽ tạo ấn tượng cho người mặc và là lựa chọn hoàn hảo cho ĐỒ NHÀ ĐÓN TẾT. Mỗi bộ đồ lại có những điểm nhấn khác nhau, ở set bộ dài tay vạt chéo lụa ngọc trai có thêm đai lưng giúp các nàng phô được đường cong cơ thể và những nét nữ tính. Xét với bộ pijama ngọc trai be phối lé đỏ là các đường viền đỏ nổi bật trên cả bộ đồ như một đường nhấn nhá hút mắt trên cả set đồ. 

>>> Đừng bỏ quên cách phối đồ của bộ sưu tập MỚI ngay tại Freedy nhé! 

>>> Ngoài ra Freedy cũng có rất nhiều các mẫu mã ĐỒ NHÀ ĐÓN TẾT khác, các nàng có thể tham khảo ngay tại bài viết tổng hợp các mẫu best seller thu đông tại Freedy!

Trên đây là gợi ý của Freedy những set ĐỒ NHÀ ĐÓN TẾT phù hợp cho các nàng có mệnh kim! Hãy theo dõi các bài viết khác của Freedy để đọc thêm về màu sắc phù hợp cho mệnh mộc, mệnh thuỷ, mệnh hoả, mệnh thổ còn lại nhé! Freedy chúc các chị em luôn thật xinh đẹp, ăn mặc hợp thời và may mắn trong cuộc sống!


Cũ hơn Mới hơn


Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top