Giỏ hàng

THƯ GỬI MẸ ✒📩

THƯ GỬI MẸ 📩


Gửi mẹ!
Người mà thương con nhất…...
Có ai đó nói rằng, cha và mẹ là hai người “ngốc” nhất thế gian. Cha mẹ là người sinh ra chúng ta, nuôi dưỡng chúng ta nên người, hy sinh tất cả để dành cho chúng ta những điều tốt nhất.
Với con, mẹ luôn luôn là một người tuyệt vời. Con chẳng có ba nhưng lại có mẹ, mẹ luôn ân cần, chăm sóc con và đảm nhiệm luôn cả hai vai trò. Thiếu vắng đi một trụ cột nên cuộc sống gia đình cũng chẳng mấy khá giả, nhưng mẹ chẳng bao giờ để tôi phải thiếu thốn cái gì. Mẹ lo tương tất cho tôi từ những quyển sách, trang vở và nhất là những bộ quần áo để không phải thua bạn, thua bè.
Năm tôi vào lớp 9, ở cái tuổi của cô gái tuổi 15 vẫn mộng mơ, đua đòi và tôi bắt mẹ phải mua cho tôi một chiếc áo mới giống như cái của đứa bạn thân mặc dù trước đó tôi cũng đã có một cái kiểu khác rồi. Lúc ấy, mua hay thuê may một bộ quần áo thì mắc lắm. Nên bình thường chỉ có dịp tết là mới có được quần áo mới thôi. Sau bao cuộc trò chuyện, tranh cãi với mẹ và nhiều hôm bỏ cơm. Thì cuối cùng đúng sinh nhật tuổi 15 của tôi, mẹ cũng đã mua cho tôi chiếc áo đó. Hôm đó, tôi vui lắm nhưng để ý lại tôi thấy mình thật vô tầm với quá! Chiếc áo đó không phải mẹ mua mà là tự tay thức thâu đêm để may cho tôi. Số vải may áo cũng là số tiền tích góp từ những ngày đi chợ và bán đi mái tóc dài mà mẹ luôn trân trọng. Đâu chỉ vậy, khi xem lại tủ đồ của mẹ tôi chẳng thấy có bộ quần áo mới hay đẹp nào, nhất là những bộ quần áo mặc nhà đều đã phai màu cả rồi. Chắc là mẹ đã không may cho mình một bộ quần áo mới cho mình từ lâu lắm rồi và giành tất cả cho tôi. Vậy nên tôi chẳng nỡ mặc mà cất chiếc áo vào một chiếc hộp nhỏ để trong tủ.
Giờ đây, những lúc nhìn lại chiếc áo tôi mong thời gian có thể quay lại những năm tháng đó, tôi sẽ là một đứa con ngoan, tôi sẽ không đua đòi nữa. Và tôi cũng mong muốn có cơ hội sắm được cho mẹ những bộ quần áo mặc nhà đẹp nhất. Nhưng giờ con chẳng còn cơ hội đó...
Con xin lỗi mẹ.
🔓 20.10 Hãy thể hiện sự quan tâm của mình tới người phụ nữ tuyệt vời nhất thế giới nhé 🤫

Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top