Giỏ hàng

MẸO GIẢM CÂN NHANH - LẤY LẠI VÓC DÁNG SAU NHỮNG NGÀY TẾT

Tết đã qua, công cuộc giảm cân của nhiều nàng gặp vô vàn khó khăn. Thế nhưng chỉ với 5 mẹo giảm cân nhanh sau đây sẽ giúp nàng cảm thấy dễ dàng hơn!

Một thân hình hoàn hảo là ước mong của mọi người nhất là khi vừa trải qua một dịp Tết được thoả sức ăn uống thả ga. Freedy sẽ gợi ý tới các nàng các mẹo giảm cân nhanh đơn giản và không quá tốn nhiều sức lực để tự tin diện đẹp.

>>> Đừng qua bài viết tổng hợp các màu sắc hot trend trong năm 2020 nhé!

Uống đầy đủ nước

“Nếu muốn giảm cân nhanh và tăng quá trình trao đổi chất, bạn cần bổ sung nhiều nước”, Lauren Slayton. Như bạn đã biết, nước chiến đến gần ¾ trọng lượng cơ thể và được xem như là một chất dung môi quan trọng cho các hoạt động của cơ thể. Vậy nên, uống khoảng 2 cốc nước trước khi ăn sẽ giúp nàng ăn ít và cảm thấy no lâu hơn. 

Ngủ nhiều hơn

Trong lúc ngủ bạn sẽ không ăn uống và cũng đã có nghiên cứu chỉ ra rằng sẽ tiêu hao từ 50-100 calo cho mỗi giờ khi chúng ta ngủ. Chính vì vậy, ngủ nhiều sẽ giảm được cân. 

Đặc biệt khi ngủ trong phòng với nhiệt độ thấp khoảng 19 độ sẽ giảm cân nhanh hơn do cơ thể phải mất nhiều năng lượng hơn để giữ ấm cho cơ thể.

Ăn thoải mái…

Nghe có phải hơi kỳ lạ và không đúng? Nhưng đây là sự thật. Nàng nên ăn đầy đủ các buổi trong một nhanh một cách tập trung để no lâu hơn và kiểm soát được lượng thức ăn. Nếu nàng thèm ăn một thanh socola hay một miếng bánh kem….thì đừng ngần ngại. Nhưng nên ăn vào buổi sáng với một lượng nhỏ.

Bên cạnh đó, nàng cũng nên bổ sung thêm vào thực đơn cá hồi, trứng và các loại hạt,..để hỗ trợ quá trình đốt cháy năng lượng giảm cân nhanh.

Học cách để thư giãn

Stress là một trong những nguyên nhân gây ra béo phì. Học cách để bản thân thấy thư gián, cười nhiều hơn là một cách giảm cân hiệu quả.

Vì khi cười, sẽ tiêu tốn nhiều năng lượng hơn. Ngoài ra, khi cười các cơ bụng của bạn cũng giống như khi bạn gập bụng. Giảm cân nhanh không còn khó khăn nữa đúng không các nàng?

Chườm túi ấm

Chườm túi giữ ấm là một mẹo giảm cân nhanh và đơn giản. Vì khi nhiệt độ cao, cơ thể tiết theo mồ hôi và có thể giảm cân trực tiếp tại vùng mong muốn.

Trên đây là 5 mẹo Freedy chia sẻ hy vọng sẽ giúp các nàng có được vóc dáng hằng mơ ước và tự tin diện đẹp trong những ngày quay trở lại cuộc sống đi làm đi học bình thường nhé!

>>> Các sự kiện thời trang nổi bật đặc biệt năm 2020

>>> Top 3 thương hiệu đồ mặc nhà dành cho các chị em


Cũ hơn Mới hơn


Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top