Giỏ hàng

🌬 [𝐍Ỉ 𝐃𝐀 𝐂Á 𝐂𝐇𝐎 𝐌Ù𝐀 ĐÔ𝐍𝐆 𝐋Ạ𝐍𝐇 𝐆𝐈Á] 🌬[𝐍𝐄𝐖 𝐀𝐑𝐑𝐈𝐕𝐀𝐋𝐒]

🌬 [𝐍Ỉ 𝐃𝐀 𝐂Á 𝐂𝐇𝐎 𝐌Ù𝐀 ĐÔ𝐍𝐆 𝐋Ạ𝐍𝐇 𝐆𝐈Á] 🌬[𝐍𝐄𝐖 𝐀𝐑𝐑𝐈𝐕𝐀𝐋𝐒]

🎄 Thêm lựa chọn mới mẻ cho mùa noel thêm ấm áp.
🎄 Vừa hay hôm nay #Freedy ra mắt #Mẫu_mới, nhưng hiểu sao cho đúng chất liệu để lựa đồ phù hợp thì đó là điều vô cùng cần thiết

 Cái tên “Nỉ da cá” thường được nói đến khá nhiều, đây là loại vải được sử dụng rộng rãi và được nhiều người ưa chuộng. Vải nỉ da cá được hình thành khá đặc biệt, là loại vải có một mặt phẳng, trơn, mặt còn lại có các vòng sắp xếp chồng chéo lên nhau như hình vảy cá.


𝐌ộ𝐭 𝐬ố ư𝐮 đ𝐢ể𝐦 𝐧ổ𝐢 𝐛ậ𝐭.

 Các vòng lặp được chồng chéo lên nhau, tạo nhiều lỗ thoáng người mặc có thể cảm nhận được sự ấm áp mà thông thoáng không gây bí bách cho làn da.

Vải da cá khá dày dặn, dày hơn khá nhiều so với các chất liệu vải khác. Chính vì điều này hẳn là các chị rất thích chọn chất liệu nỉ da cá để mặc vào mùa đông, có thể tự tin mặc nhà mà có thể mặc ra ngoài đi chơi mà chẳng cần phải áo khoác, đặc biệt tạo độ trẻ hóa, năng động, linh hoạt.

 Chất vải nỉ da cá thực chất được làm từ những chất vải cotton, bởi vậy khả năng co dãn của nó cực tốt. Cả nhà mình cứ vô tư diện đi chơi luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi vận động. Ngoài ra, độ bền về ma sát khá tốt, sau những buổi đi chơi thú vị mẹ có thể bỏ ngay những chiếc áo này vào máy giặt, giặt thoải mái mà không lo bị phai màu, bong hình vì đó là hoa thêu.

𝐌ộ𝐭 𝐬ố 𝐧𝐡ượ𝐜 đ𝐢ể𝐦

Một điều duy nhất không tốt đó chính là đôi khi nó lại quá dày. Với thời tiết miền bắc chị em nên chọn những khoảng thời gian thích hợp như hôm nay, lạnh, buốt và chỉ muốn trong chăn là lý tưởng nhất.

Freedy có một số mẫu này cũng xinh lắm chị em ưng ưng nhắn #Freedy tư vấn nha  

Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top