Giỏ hàng

HOT TREND: XU HƯỚNG HOẠ TIẾT THỜI TRANG MỚI NHẤT

Gió mùa đã về đem theo một loạt những xu hướng thời trang mới cập bến với chúng ta. 

Freedy sẽ tổng hợp lại 4 xu hướng hoạ tiết mới nhất trong khoảng thời gian từ tháng này cho đến cuối năm nay!

1. Hoạ tiết hoa lá cường điệu với màu sắc tương phản

Những gam màu tương phản từ đầu năm 2020 nay đã trở nên rất hot, nhất là với những người làm thiết kế thì sẽ hiểu rất rõ điều này. Và thời trang thiết kế cũng phải hiểu về điều xu hướng này. 

                

          

Hoạ tiết với màu sắc tương phản phù hợp nhất chính là những bông hoa lá. Sự kết hợp này đem đến những hoạ tiết nổi bật và bắt mắt, đủ để thu hút mọi ánh nhìn.

2. Hoạ tiết trơn bóng tối giản

Đối lập với sự cường điệu hoá mạnh mẽ ở bên trên, đối lập với nó, sự tối giản - chủ nghĩa minimalism vẫn rất được phát triển và lăng xê trong thời gian ngắn gần đây. Kết hợp với  những màu sắc nhẹ nhàng càng khiến tổ hợp này trở nên nhẹ nhàng, thanh lịch, mà vẫn có thừa sang trọng. 

                    

>>> Hai màu trên chính là hai trong số 7 xu hướng màu sắc thời trang hot nhất năm nay, các chị em đã biết chưa? 

3. Hoạ tiết hoa nhí cách điệu 

Nếu các chị em chưa biết, thì hoa nhí là một trong những xu hướng hoạ tiết năm 2020 này. Tuy nhiên, Freedy dự báo rằng xu hướng hoạ tiết này vẫn sẽ tiếp tục hot, nhưng sẽ có một sự thay đổi nhẹ để chúng trở nên thật lạ mắt và thời trang. Chỉ cần một vài những đường nét uốn lượn bay quanh, hoạ tiết hoa nhí này cũng có thể lạ mắt và thu hút hơn hẳn. 

          

4. Hoạ tiết thêu hoa điểm nhấn 

Khác với các hoạ tiết trên, hoạ tiết thêu đặc biệt hơn rất nhiều. Chỉ cần một hoạ tiết hoa là đủ để điểm xuyến cả một bộ quần áo, giúp bộ quần áo không còn bị nhạt nhẽo và thay vào đó là trở thành vừa đơn giản và cũng vừa có điểm nhấn.

Trên đây là 4 xu hướng hoạ tiết thời trang được Freedy tổng hợp và dự đoán. Hãy luôn theo dõi Tin tức thời trang của Freedy để cập nhật những xu hướng và thông tin về thời trang mới nhất nhé!

Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top