Giỏ hàng

GIẢI MÃ MÀU SẮC QUẦN ÁO THỜI TRANG NÓI GÌ VỀ TÍNH CÁCH?

Rất nhiều thứ bên ngoài của một người thể hiện được tính cách bên trong của người đó. Vậy làm thế nào để nhìn màu sắc quần áo thời trang đoán tính cách? 

Màu sắc là một trong những cách dễ dàng nhất để nhận biết về tính cách một người. Hôm nay Freedy sẽ cùng các chị em giải mã cơ bản về tính cách một người thông qua những màu sắc quần áo họ lựa chọn mặc một người! 

1. Những gam màu basic đen và trắng - Đơn giản, thẳng thắn, chính trực

Đen và trắng là hai màu cơ bản nhất trong những tất cả các gam màu sắc. Các nàng lựa chọn ưu tiên tin dùng những màu này thường có cá tính đơn giản, không cầu kỳ, không thích màu mè. Không giống như những gam màu nóng dưới đây, các nàng chọn 2 tông màu này thường khá thẳng thắn và quyết đoán, không dành quá nhiều thời gian để làm điệu vì đối với các nàng tiêu chí khi lựa chọn quần áo thường là đơn giản, lịch sự, sang trọng!

      

2. Những gam màu nóng - Dịu dàng, ưu làm đẹp, nồng nhiệt 

Với những cô nàng hay lựa chọn cho mình gam màu như đỏ, vàng, cam, hồng,... thường có tính cách đúng như với màu quần áo - nhiệt huyết và đam mê. Các nàng là hình mẫu tiêu chuẩn của những người phụ nữ gia đình nội trợ nhiệt tình với gia đình, đam mê với công việc. Các nàng thường có tính cách dịu dàng và nhẹ nhàng, yêu thích làm đẹp cho bản thân và những thứ liên quan đến cái đẹp, nghệ thuật khác. 


      

3. Những gam màu lạnh - Thần thái, huyền bí, quyến rũ 

Ngược với những cô nàng yêu thích các gam màu nóng, những chị em lựa chọn màu chủ đạo là xanh lá, xanh dương, tím,... lại có tính cách có phần lạnh lùng ít nói. Và ở các nàng thường toát ra được một vẻ sang chảnh, yêu kiều mà ít ai có thể đạt được. Tính cách của những cô nàng này thường khá giống với những người yêu thích màu đen trắng và lựa chọn trang phục đen trắng. 


      

Và đó là cách đơn giản và cơ bản nhất chúng ta có thể đoán tính cách một người qua màu sắc trang phục. Dù các nàng thuộc kiểu màu sắc gì thì Freedy chúc các nàng cũng luôn thật xinh đẹp và ăn mặc phong cách thời trang mọi lúc mọi nơi! 

>>> Đừng bỏ qua bài viết về màu sắc khác do Freedy viết nhé: 


Cũ hơn Mới hơn


Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top