Giỏ hàng

Freedy News - Các sự kiện nổi bật của năm 2020 (Phần cuối)

Năm vừa qua là một năm đầy biến động với hàng loạt sự kiện lớn nhỏ. Hãy cùng Freedy điểm qua các sự kiện nổi bật của năm 2020 trong ngành thời trang nhé!

Năm cũ sắp đi qua và đang dần khép lại, 2021 đang đến với chúng ta với thật nhiều hứa hẹn về niềm vui mới, về hạnh phúc mới, và những hy vọng tươi sáng hơn cho những điều sắp xảy ra tới đây. Nhưng trước khi đó, hãy cùng Freedy điểm lại những sự kiện nổi bật của năm 2020 trong ngành thời trang vừa qua. Và trong bài viết này, Freedy sẽ tổng hợp lại những sự kiện nổi bật của năm 2020 trong quý cuối cùng của năm. 

>>> Đừng bỏ lỡ Các sự kiện nổi bật của năm 2020 phần 1, phần 2phần 3 trước đây các chị yêu nha!

10. Trình diễn thời trang tại gia

Do tình hình chuyển biến phức tạp của Covid-19 đi kèm những lệnh giãn cách xã hội và cấm tụ tập, vậy nên hoạt động trình diễn thời trang đã được diễn ngay tại gia dưới nền tảng trực tuyến online. Rất nhiều người nổi tiếng cũng đã ngay lập tức hưởng ứng phong trào này và ngay ngắn ăn diện chỉnh tề với những mẫu thời trang ăn diện của những thương hiệu đình đám nổi tiếng và ngồi nhà tham dự trực tuyến các show trình diễn thời trang. Ở Việt Nam cũng có hai model là Châu Bùi và Khánh Linh cũng tham gia phong trào này với những bộ đồ từ Louis Vuitton. 

11. Sau 16 năm hoạt động Tổng biên tập Vogue Trung Quốc rời vị trị

Ngày 20/11, Angelica Cheung đã rời khỏi tạp chí Vogue sau nhiều năm hoạt động với vị trí tổng biên tập. Tin tức này đã gây bàn cãi nhiều trên mạng xã hội và thu về nhiều những bàn luận từ công chúng.

12. Gucci trở thành thương hiệu thời trang thành công nhất thế giới

Đây là kết quả của cuộc bình chọn bởi nền tảng mua sắm trực tuyến Lyst và hoàn toàn thuyết phục và đáng được công nhận. Bộ Sưu Tập Epilogue được phát hành online đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ nhiều người xem trên toàn thế giới và được đánh giá là sự kiện thời trang trực tuyến được nhiều người theo dõi nhiều nhất từ trước đến nay.

Ngoài ra những cố gắng của thương hiệu trong năm 2020 vừa qua là không thể phủ nhận như dần hướng đến những thiết kế thân thiện với môi trường, hướng mình đến yếu tố thiên nhiên...

Trên đây là tổng hợp những sự kiện nổi bật của năm 2020 trong phân khúc thời trang nói riêng!Và nhân dịp sắp sang năm mới, Freedy xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất cho các chị em trong năm 2021 tới đây! 


Cũ hơn Mới hơn


Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top