Giỏ hàng

Freedy News - Các sự kiện nổi bật của năm 2020 (Phần 3)

Năm vừa qua là một năm đầy biến động với hàng loạt sự kiện lớn nhỏ. Hãy cùng Freedy điểm qua các sự kiện nổi bật của năm 2020 trong ngành thời trang nhé!

Năm cũ sắp đi qua và đang dần khép lại, 2021 đang đến với chúng ta với thật nhiều hứa hẹn về niềm vui mới, về hạnh phúc mới, và những hy vọng tươi sáng hơn cho những điều sắp xảy ra tới đây. Nhưng trước khi đó, hãy cùng Freedy điểm lại những sự kiện nổi bật của năm 2020 trong ngành thời trang vừa qua. Trong bài viết này, Freedy sẽ tổng hợp lại những sự kiện nổi bật của năm 2020 trong quý 3. 

>>> Đừng bỏ lỡ Các sự kiện nổi bật của năm 2020 phần 1 và phần 2 trước đây các chị yêu nha!

7. Ra mắt Sneaker đình đám: Dior x Nike Jordan

Trong ngành thời trang, nhắc đến sự kiện nổi bật của năm 2020 thì không thể nào không kể đến Dior x Nike Jordan gây được tiếng vang cực lớn và nhận được cực kỳ nhiều sự đoán nhận từ mọi người trên toàn thế giới. Dù đã được lộ thông tin vào cuối năm 2019 nhưng đến giữa năm 2020 Dior x Nike Jordan mới bắt đầu tham gia vào cuộc đua sneaker và được nhiều người chú ý tới, đặc biệt có rất nhiều người nổi tiếng cũng hưởng ứng siêu phẩm này!

8. Balenciaga bị tố đạo nhái

Tháng 7 năm 2020 vừa rồi, thương hiệu thời trang nổi tiếng Balenciaga đã bị tố đạo nhái ý tưởng của một cô gái người Việt Nguyễn Trà My (hiện đang theo học và làm việc tại Đức). Tuy nhiên thông tin này đã bị thương hiệu lên tiếng phủ nhận và giải thích về nguồn cảm hứng và những khoảnh khắc do thương hiệu chụp là hoàn toàn khác so với ý tưởng của Nguyễn Trà My. 

Tuy nhiên không lâu sau đó, Vetements - một hãng thời trang khác cũng đăng tải hình ảnh sản phẩm thương hiệu mình và Balenciaga có thiết kế tương tự nhau nhằm nói bóng gió rằng Balenciaga cũng từng đạo nhái ý tưởng thiết kế bên mình. 

9. Victoria's Secret bán cổ phần công ty

Trước đó, tình hình kinh doanh của Victoria's Secret cũng gặp phải nhiều khó khăn khi phải đóng cửa 250 cửa hàng của thương hiệu tại Mỹ và Canada và cũng phải tạm ngừng hoạt động kinh doanh 3 tháng do dịch bệnh Covid-19. 

Một công ty bán lẻ tên Next PIc đã chi ra một số tiền lớn để mua lại cổ phần của Victoria's Secret và chịu trách nhiệm kinh doanh, vận hành ở thị trường Anh Quốc và Ireland. Tình hình kinh doanh của hãng nội y đang dần rơi vào bế tắc và thậm chí hậu quả lớn nhất là phá sản nên cần có một lối đi mới để quay trở lại thị trường kinh doanh và đỉnh cao sự nghiệp như thời trước của mình.

Trên đây là những sự kiện nổi bật của năm 2020 trong phân khúc thời trang nói riêng, các chị em hay đón chờ bài viết tiếp theo trong chuyên mục Freedy News về những sự kiện đáng chú ý còn lại trong năm 2020 nhé! 


Cũ hơn Mới hơn


Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top