Giỏ hàng

Freedy News - Các sự kiện nổi bật của năm 2020 (Phần 2)

Năm vừa qua là một năm đầy biến động với hàng loạt sự kiện lớn nhỏ. Hãy cùng Freedy điểm qua các sự kiện nổi bật của năm 2020 trong ngành thời trang nhé!

Năm cũ sắp đi qua và đang dần khép lại, 2021 đang đến với chúng ta với thật nhiều hứa hẹn về niềm vui mới, về hạnh phúc mới, và những hy vọng tươi sáng hơn cho những điều sắp xảy ra tới đây. Nhưng trước khi đó, hãy cùng Freedy điểm lại những sự kiện nổi bật của năm 2020 trong ngành thời trang vừa qua. Và trong bài viết này, Freedy sẽ tổng hợp lại những sự kiện nổi bật của năm 2020 trong quý 2 của năm. 

>>> Đừng bỏ lỡ Các sự kiện nổi bật của năm 2020 phần 1 trước đây các bạn nha!

4. Nhiều thương hiệu thay đổi hướng đi mới

Dưới tác động tiêu cực của dịch bệnh mang đến cho ngành thời trang trong suốt quý 1 thì đến  với quý 2 nhiều thương hiệu bắt đầu tìm cho mình những hướng đi mới.

Nhiều thương hiệu lựa chọn chuyển sang tập trung đẩy mạnh bán hàng online và thu hẹp lại hệ thống cửa hàng offline. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có những thương hiệu lựa chọn hướng đi riêng để đầu tư thêm cơ sở vật chất cho cửa hàng của doanh nghiệp. 

5. BST của Công Trí Fall Winter 2020 được giới thiệu trên tạp chí Vogue Pháp 

Đầu tháng 6, BST Fall Winter 2020 của Công Trí được giới thiệu trên tạp chi Vogue Pháp - một tạp chí thời trang danh tiếng của thế giới. Đây là sự kiện trong năm 2020 đã đánh dấu mốc quan trọng để khẳng định được thương hiệu thời trang Việt trên thị trường quốc tế.

6. Chuẩn bị ra mắt thương hiệu SixDo

Trong cuối tháng 6, Đỗ Mạnh Cường đã thông báo tổ chức Casting người mẫu cho sự kiện ra mắt thương hiệu thời trang cao cấp bình dân SixDo của mình. Đây là thương hiệu lấy tên từ 6 đứa con nhận nuôi của NTK và dành một phần để ủng hộ cho các hoàn cảnh khó khăn. Buổi Casting là sự kiện nổi bật năm 2020 dành cho những ai yêu thích thời trang, không phân biệt độ tuổi, giới tính và chưa có kinh nghiệm có cơ hội được thử sức mình.

Một năm mới sắp đến, hy vọng những chia sẻ của  Freedy sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát của ngành thời trang trong suốt năm qua. Các bạn hãy cùng chúng mình chào đón các sự kiện nổi bật của Quý 3 trong phần tiếp theo nhé!


Cũ hơn Mới hơn


Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top