Giỏ hàng

Freedy News - Các sự kiện nổi bật của năm 2020 (Phần 1)

Năm vừa qua là một năm đầy biến động với hàng loạt sự kiện lớn nhỏ. Hãy cùng Freedy điểm qua các sự kiện nổi bật của năm 2020 trong ngành thời trang nhé!

Năm cũ sắp đi qua và đang dần khép lại, 2021 đang đến với chúng ta với thật nhiều hứa hẹn về niềm vui mới, về hạnh phúc mới, và những hy vọng tươi sáng hơn cho những điều sắp xảy ra tới đây. Nhưng trước khi đó, hãy cùng Freedy điểm lại những sự kiện nổi bật của năm 2020 trong ngành thời trang vừa qua. Trong bài viết này, Freedy sẽ tổng hợp lại những sự kiện nổi bật của năm 2020 trong quý 1. 

1. Dịp mua sắm nhộn nhịp dịp tết Canh Tý

Tết Canh Tý không chỉ là một sự kiện nổi bật trong năm 2020 đối với ngành thời trang mà còn có nghĩa đặc biệt với nhiều nước phương Đông và Việt Nam.

Đây là khi mà người tiêu dùng chi tiết nhiều nhất trong năm đặc biệt là với mặt hàng thời trang. Tạo ra nhiều cơ hội để các doanh nghiệp tăng nhanh doanh thu nhưng cũng không kém phần thách thức với sự cạnh tranh gay gắt.

2. Những chiếc khẩu trang thiết kế độc đáo

Khẩu trang đã rất quen thuộc với người dân Việt. Năm 2020 là một sự kiện nổi bật đánh dấu mốc quan trọng với sự phát triển của chiếc khẩu trang.

Các nhà thiết kế cho ra mắt hàng loạt mẫu khẩu trang với thiết kế độc đáo, sáng tạo để giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau. Giờ đây, khẩu trang dường như đang dần trở thành 1 phần không thể thiếu của một set đồ.

3. Bùng nổ của các thương hiệu đồ mặc nhà

Năm 2020 với tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19, thực hiện lệnh dãn cách xã hội, mọi người chỉ ở nhà và thời trang đồ mặc nhà ngày càng được được chú trọng, quan tâm hơn. Vậy nên năm này đã đánh dấu mốc sự phát triển của những thương hiệu đồ mặc nhà.

Trên đây là những sự kiện nổi bật của năm 2020 trong phân khúc thời trang nói riêng trong quý 1, các bạn hãy  đón chờ bài viết tiếp theo trong chuyên mục Freedy News về những sự kiện đáng chú ý quý 2 trong năm 2020 nhé! 


Cũ hơn Mới hơn


Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top