Giỏ hàng

DÀNH RIÊNG CHO CHỊ EM: MẸO TRẺ HOÁ CƠ THỂ QUA CÁCH ĂN MẶC

Càng rời xa tuổi xuân các chị em càng có xu hướng tìm cách để níu kéo sự trẻ đẹp ở lại. Freedy sẽ bật mí cho các chị em một mẹo trẻ hoá cơ thể đơn giản nhất!

"Người đẹp vì lụa" - chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng đều từng nghe qua câu này. Và hôm nay, Freedy cũng sẽ chỉ cho các bạn mẹo trẻ hoá cơ thể qua cách ăn mặc! Rất đơn giản và dễ thực hiện theo, không quá cầu kỳ và chi li như các cách skin care, hay tốn nhiều công sức như việc đi tập thể dục… Tất cả những gì chị em cần làm là sắm sửa quần áo cho bản thân.

1. Bắt đầu từ đâu?

Đầu tiên hãy xác định lại phong cách ăn mặc của bản thân bàng cách tự đặt ra các câu hỏi rằng “liệu nó có phù hợp với độ tuổi mình chưa?”, “xu hướng ăn mặc hiện nay đang là gì?”, “những màu sắc nào đang là hot tren?”, “việc thay đổi phong cách ăn mặc sẽ có tác động như nào đến cuộc sống hiện tại?”...

Bằng cách tự đặt ra những câu hỏi như trên và trả lời, các chị em đã một phần xác định được những bước đi quan trọng đầu tiên đó chính là định hướng. 

>>> Các chị em có thể tham khảo về gam màu hot nhất xu hướng thời trang thu đông 2020 để có thể ăn mặc hợp thời và phong cách!

>>> Xu hướng hoạ tiết 2020 cũng đã được Freedy tổng hợp lại để các chị em dễ dàng nắm bắt.

2. Xác định đúng phong cách 

Có một sự nhầm lẫn thường xảy ra trong bước này, đó là các chị em mải mê chạy theo xu hướng thời trang của toàn thế giới nói chung và quốc gia sinh sống nói riêng mà quên mất những tiêu chí về phong cách ăn mặc vốn có do bản thân đặt ra. 

Chạy theo trend chỉ có thể giúp các chị em ăn mặc thời thượng và phong cách hơn, nhưng chỉ trong ngắn hạn và nhất thời. Chị em chúng ta cũng luôn phải chú ý đến sự thoải mái và dễ chịu của quần áo thay vì chỉ chạy theo xu hướng. 

>>> Xu hướng thời trang công sở mới 2020 cũng đã thể hiện được điều này, vừa lịch sự nhưng vẫn phải thoải mái!

Để xác định đúng phong cách mà bản thân cần hướng tới, hãy chú ý đến cả hai yếu tố được nêu trên đó là (1) xu hướng thời trang hiện tại và (2) tiêu chí riêng của bản thân.

    

Có một vài mẫu quần áo dưới đây mà các chị em có thể tham khảo để chọn mặc theo vì nó có thể thoả mãn được đa dạng tiêu chí và luôn được cập nhật theo dòng xu hướng thời trang ngày qua ngày!

    

3. Kết hợp với các mẹo trẻ hoá cơ thể khác

Mẹo trẻ hoá cơ thể bằng cách ăn mặc quần áo này chỉ là một trong những cách dễ làm nhất, tốn ít sức nhất. Vì vậy, để có được một cơ thể trẻ hoá toàn diện từ trong ra ngoài, hãy cố gắng kết hợp với nhiều mẹo trẻ hoá cơ thể khác nhau như đã nói ở trên là skincare, tập thể dục, ăn uống với chế độ dinh dưỡng phù hợp. 

 

Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top