Giỏ hàng

CÔNG THỨC PHỐI ĐỒ 3 MÀU CỰC CHUẨN CHO CÁC CHỊ EM

Đôi khi sự kết hợp giữa các bộ đồ khác nhau cũng khiến các chị em phải đau đầu. Hãy để Freedy giới thiệu cho các chị em công thức phối đồ 3 màu cực chuẩn này!

Người đẹp vì lụa - Vấn đề ăn diện may mặc luôn là một trong những vấn đề quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ nói chung. Tuy nhiên rất nhiều người thường xuyên mắc phải một vài vấn nạn chung khi phối đồ giữa các bộ quần áo với nhau: các bộ đồ không ăn khớp, các tông màu không hợp với nhau,... tất cả những lỗi đó sẽ tạo nên một set đồ không hài hoà và thay vì giúp các nàng đẹp lên vì lụa thì lại gây ra tác dụng ngược lại là khiến ngoại hình các nàng trông tệ hơn. Vậy nên đừng bỏ lỡ công thức phối đồ 3 màu cực chuẩn - cực đơn giản cho các chị em này nhé!

1. Công thức phối đồ 3 màu là gì? 

Công thức phối đồ này hay còn gọi là quy tắc 3 màu để giúp các chị em nói riêng và mọi người nói chung học được cách phối đồ sao cho hài hoà bắt mắt nhất có thể. Về cơ bản, mọi người có thể chọn bất kỳ chiếc áo nào đi kèm với một chiếc giày bất kỳ, vài phụ kiện đi kèm, miễn là tất cả những đồ vật trên người chỉ được xuất hiện 3 MÀU DUY NHẤT. 

 

2. Tại sao nên áp dụng công thức phối đồ này? 

Nó sẽ giúp cho bộ đồ trên người nhìn một cách hài hoà nhất, không quá rối mắt, và nếu các màu phối vào nhau đẹp sẽ tạo nên hiệu ứng tốt hơn rất nhiều. Ưu điểm của công thức phối đồ này chính là không giới hạn kiểu dáng quần áo bạn lựa, miễn là tất cả đồ trên người bạn không vượt quá 3 màu sắc! 

Rất đơn giản để làm theo phải không nào? Freedy chúc cho các chị em luôn xinh đẹp và ăn mặc phong cách mọi lúc mọi nơi!

>>> Đừng bỏ lỡ những bài blog dưới đây để luôn thật thời trang và ăn mặc thật xu hướng nữa nhé:

Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top