Giỏ hàng

3 CÁCH PHỐI MÀU SẮC TRANG PHỤC PHONG CÁCH HALLOWEEN 2020

Ngày lễ hoá trang 31/10 sắp tới rồi, chị em đã biết rõ 3 cách phối màu sắc trang phục phong cách Halloween cho năm nay chưa? Cùng Freedy khám phá nhé!

Nhắc đến Halloween, mọi người sẽ nhớ đến ngay ngày hội hoá trang thành ma quỷ ở các nước phương Tây với câu hỏi quen thuộc "Trick-or-Treat”. Tuy nhiên, ở các nước Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng chúng ta lại không ăn mừng ngày hội này, nhưng nếu bạn vẫn muốn hưởng ứng ngày Halloween cùng cả Thế giới thì hãy ăn mặc theo màu sắc trang phục phong cách Halloween nhé! 

1. Vàng cam đỏ

Đương nhiên, không thể nào không nghĩ đến biểu tượng, hình ảnh đặc trưng nhất của Halloween chính là những trái bí ngô với màu cam vàng, đi kèm đôi chút ánh đỏ để tạo cảm giác rùng rợn. Màu cam, vàng, và đỏ đem lại cảm giác vừa ấm áp, nhẹ nhàng, cũng vừa đem lại cảm giác tinh nghịch, láu cá. 

Đừng bỏ qua những items màu vàng - cam - đỏ để ăn mặc đúng theo màu sắc trang phục phong cách Halloween năm nay các chị em nhé!

2. Trắng be đen 

Ba bộ màu sắc này kết hợp với nhau tạo ra một bầu không khí vừa sang trọng, vừa đủ huyền bí. Đen trắng là hai gam màu basic dễ phối đồ nên các chị em có thể mặc các dịp ngoài, không riêng gì dịp Halloween này. 

Còn màu be sẽ đóng vai trò như một tông màu ở giữa để trung hào lại hai sắc thái màu sắc ở hai cực khác nhau này.

>>> Ngoài ra, các chị em cũng có thể tham khảo thêm xu hướng hoạ tiết 2020 để ăn mặc trendy thu hút mọi ánh nhìn!

3. Tím xanh lá

Đây là hai màu thường ngày rất khó để phối màu với nhau, nhưng với tinh thần Halloween thì càng độc lạ và càng bắt mắt. Tuy nhiên, nếu không có ý tưởng nào về sự phối màu giữa 2 sắc thái màu này, các chị em có thể quay lại với hai tổ hợp màu bên trên, vừa dễ mặc, lại vừa hợp trend màu sắc của năm nay

Freedy chúc các chị em luôn ăn mặc những bộ quần áo thật phong cách trong mọi ngày, mọi dịp trong năm. 


 

Gọi mua hàng (08:00 - 22:00)

Tất cả các ngày trong tuần

LIÊN HỆ LÀM ĐẠI LÝ, CTV (24/7)

Tất cả các ngày trong tuần

Đăng ký nhận khuyến mãi
Like Freedy trên MXH
Top